Tuyển gấp Senior Comtor - Lương Up to $1000
Công ty Cổ phần VTI
ji-view-img 1278 Lượt xem
Đã hết hạn
Trình độ: Senior
Danh mục: IT-Software
Hình thức: Full time
Mức lương:
Địa điểm làm việc: Hà Nội
Số lượng: 1
Hạn nộp hồ sơ: 10 September 2020
Ngôn ngữ mong muốn: English Japanese
Mô tả công việc

- Dịch tài liệu đầu vào, mail, QA... từ Nhật sang Việt
- Dịch các meeting giữa đội dự án và khách hàng Nhật, communicate với khách hàng qua các tool chat để báo cáo tình hình dự án cũng như các trao đổi trong quá trình chạy dự án


 

 

Yêu cầu công việc

- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm dịch trong lĩnh vực IT
- Có chứng chỉ N2 trở lên
- Thành thạo 4 kĩ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết
- Khả năng làm việc nhóm tốt, nhanh nhẹn, cẩn thận
- Đã từng đi Nhật là một lợi thế
 

Quyền lợi

▪ Mức lương: up to $1000
▪ Hưởng tháng lương thứ 13 & 14
▪ Khám sức khỏe định kỳ hàng năm và được đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo luật định. 
▪ Hưởng chế độ nghỉ mát hàng năm, teambuilding 3 lần/ năm, các hoạt động thể thao & giải trí, đào tạo phong phú(Yoga, bơi lội, Kendo, tiếng Nhật….)
▪ Thưởng nóng cho những cá nhân có thành tích xuất sắc.
▪ Được xét tăng lương 1 năm 1 lần và nhiều phúc lợi hấp dẫn khác.
▪ Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, phát huy toàn bộ tính sáng tạo và năng lực.
▪ Thời gian làm việc: từ 8h30 -17h30 – Thứ Hai đến Thứ Sáu

Địa điểm: 6F, Sannam Building, 78 Duy Tan street, Cau Giay, Ha Noi
Quy mô công ty: 301-500
Thể loại: Outsourcing
Tổng quan công ty:

Công ty VTI là công ty công nghệ trẻ với sứ mệnh mang công nghệ Việt ra Thế giới. Đặc biệt, thị trường chính của chúng tôi là Nhật Bản. VTI tự hào là công ty có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Hà Nội năm 2019. VTI chuyên cung cấp dịch vụ cho các tập đoàn hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm và sản xuất. Bên cạnh đó, VTI Japan là công ty có số lượng nhân lực BrSE đông đảo hàng đầu trong các công ty Việt Nam tại Nhật Bản. Hàng năm, VTI tạo nhiều cơ hội cho nhiều người sang Nhật làm việc đối với cả các ứng viên chưa có tiếng Nhật. VTI đang tìm kiếm cho mình những ứng viên tiềm năng trên con đường sự nghiệp.

Tại sao nên gia nhập đội ngũ của chúng tôi
old/image_slide_company_Công ty Cổ phần VTI old/image_slide_company_Công ty Cổ phần VTI old/image_slide_company_Công ty Cổ phần VTI old/image_slide_company_Công ty Cổ phần VTI old/image_slide_company_Công ty Cổ phần VTI old/image_slide_company_Công ty Cổ phần VTI old/image_slide_company_Công ty Cổ phần VTI old/image_slide_company_Công ty Cổ phần VTI old/image_slide_company_Công ty Cổ phần VTI

Công ty VTI là công ty công nghệ trẻ với sứ mệnh mang công nghệ Việt ra Thế giới. Đặc biệt, thị trường chính của chúng tôi là Nhật Bản.VTI tự hào là công ty có tốc độ tăng trường nhanh nhất Hà Nội năm 2019. VTI chuyên cung cấp dịch vụ cho các tập đoàn hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực tài chính , bảo hiểm và sản xuất. Bên cạnh đó, VTI Japan là công ty có số lượng nhân lực BrSE đông đảo hàng đầu trong các công ty Việt Nam tại Nhật Bản. Hàng năm, VTI tạo nhiều cơ hội cho nhiều người sang Nhật làm việc đối với cả các ứng viên chưa có tiếng Nhật. Chúng tôi rất mong muốn tiềm kiếm cho mình đội ngũ nhân sự tiềm năng lẫn tài năng để cùng đồng hành với công ty trong nhiều sự án lớn và nhỏ cho các doanh nghiệp Nhật Bản. VTI luôn chào đón bạn!

Nhà tuyển dụng hàng đầu